Máy đo huyết áp bắp tay; Model: FC-P188

Giá: 1,295,000 đ

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ hãyĐăng ký ngay hoạcNhận tư vấn.

Hotline: 1900986868

Chi tiết dịch vụ

Là sản phẩm chính hãng có chất lượng vượt trội. Sử dụng công nghệ kết nối bluetooth thế hệ mới được tin dùng vì độ chính xác rất cao, dễ dàng sử dụng và có nhiều ưu điểm nổi trội, đặc biệt là khả năng kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính để bàn hoặc laptop…bằng phần mềm FACARE để xem các báo cáo kết quả trên các thiết bị một cách thuận lợi. Y học ngày càng phát triển, để kiểm soát huyết áp của mình có rất nhiều thiết bị hỗ trợ tại nhà, không cần đến bệnh viện hoặc cơ sở y tế mà vẫn có kết quả chính xác. Với Máy đo huyết áp bắp tay không dây, bạn có thể yên tâm tuyệt đối với kết quả huyết áp thu được, giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và kiểm soát huyết áp thường xuyên hơn.

* Máy có bluetooth kết nối với phầm mềm FaCare,

* Lưu trữ kết quả đo không giới hạn trên phần mềm và cloud server,
* Hiện thị kết quả đo, thời gian đo và vẽ đồ thị kết quả đo
* Báo kết quả đo bất thường vào điện thoại, email của người đo và bác sĩ điều trị,
* Kết nối với máy tính, điện thoại, máy tính bản, máy in để in kết quả,
* Kết nối với hệ thống quản lý bệnh viện (HIS), tạo và lưu kết quả trên bệnh án điện tử (EMR)
* Hiển thị nhịp tim, huyết áp, ngày, giờ đo.
* Phát hiện nhịp tim bất thường (IHB)
* Cảnh báo dấu hiệu bất thường về huyết áp và nhịp tim, cảnh báo về nguy cơ đột quỵ Sản xuất tại Đài Loan - theo công nghệ của hãng MedNet GmbH- CHLB Đức